4g viettel với dung lượng khủng và kinh tế nhất

Đăng ngày: 13/06/2020 - Lượt xem: 1563

Ngày nay mạng 4g viettel được phủ sóng rộng trên toàn quốc, chính vì vậy nhà mạng đã cho triển khai rất nhiều gói cước hấp dẫn để người tiêu dùng thoải mái được lựa chọn theo nhu cầu. Bên cạnh đó có rất nhiều gói cước 4g dung lượng khủng giá thành lại hợp lý, được chia thành nhiều loại khác nhau. Trong bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn đọc những gói viettel kinh tế nhất

Tìm hiểu về công nghệ 4g viettel

Việc sử dụng 4g viettel mang lại cho người dùng sự trải nghiệm tuyệt vời với tốc độ nhanh hơn, tín hiểu tốt ổn định, giúp cho tốc độ truyền tải giữ liệu trên các hệ thống được cải thiện đáng kể về các ứng dụng di động.

Hướng dẫn 4g viettel

Mạng 4g viettel cho phép bạn truy cập thoải mái mọi lúc mọi nơi, bất cứ lúc nào. Bạn chỉ cần bật dữ liệu di động. Hiện nay nhà mạng cung cấp rất nhiều gói cước với tính năng đa dạng, phù hợp với nhu câu của người dùng. Nếu bạn có nhu cầu đăng ký thì bạn hãy tham khảo một số gói cước sau : mimax 25, mimax70, mimax 90, mimax 125, mimax200 và umax300...

Bạn đăng ký theo cú pháp: TênGóiCước 988702020 Gửi 9123

Trong đó: 988702020 là mã đăng ký miễn phí qua tổng đài 9123

Những gói cước 4g viettel này áp dụng cho thuê bao hoạt động trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều. Khi đăng ký thành công hệ thống sẽ bắt đầu gia hạn sử dụng cho thuê bao.

Để kiểm soát dữ liệu đã sử dụng gói cước và còn lại bạn soạn KTTK gửi 191 để kiểm tra dung lượng nhanh nhất.

Hoặc nếu bạn k có nhu cầu sử dụng nữa bạn có thể làm theo bước đơn giản soạn : HUY gửi 191 và sau khi huỷ lượng data còn lại sẽ không được bảo lưu.

Trên đây sim data viettel đã giới thiệu về gói cước , đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm với tốc độ siêu khủng và cực kỳ ưu đãi bạn nhé !


Tin tức khác

Gói ngày Gói tháng Gói năm