Cách đăng ký 3g ngày viettel tiết kiệm chi phí tối đa

Đăng ngày: 25/06/2020 - Lượt xem: 1204

Hiện nay 3g ngày viettel hầu như đã phủ sóng toàn quốc và được duy trì rất tốt với lượng khách tin dùng rất lớn, và để phục vụ cho nhu cầu người dùng . Nhà mạng viettel càng ngày càng phát triển, cung cấp ra nhiều gói cước mới.

Các gói cước 3g ngày nay tiết kiệm chi phí ở mức tối đa, và hết hạn trong vòng 24 tiếng kể từ khi soạn tin đăng ký.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp lại các gói cước 3g đăng ký ngày của nhà mạng Viettel.

Tìm hiểu gói cước 3g ngày viettel

Nhóm các gói 3g ngày siêu hot của viettel:

Đây là nhóm gói cước 3g ngày viettel có ưu đãi khủng nhất và cước phí siêu hạt dẻ chỉ từ 15.000đ với chu kỳ dùng đa dạng để quý khách thoải mái lựa chọn. 3MI5D, MI5S, TD7, MI10D,15MI5D...

Quý khách có thể tham khảo thêm một số gói data theo giờ rất thích hợp để thuê bao đăng ký như những gói bổ sung data và thỏa mãn nhu cầu dùng trong thời gian ngắn. Như H5, G3

Hướng dẫn đăng ký 3g ngày viettel

Tất cả gói cước trên đều có chu kỳ sử dụng một ngày, khi sang chu kỳ sử dụng mới sẽ tự động gia hạn nên các thuê bao sẽ không cần phải đăng ký lại.

Với cú pháp tin nhắn đăng ký chung là: TênGóiCước 988702020 Gửi 9123

Trong đó 988702020 là mã đăng ký miễn phí qua đầu số 9123

Tất cả các gói 3g ngày viettel trên đều có chu kỳ sử dụng một ngày, khi sang chu kỳ sử dụng mới sẽ tự động gia hạn nên các thuê bao sẽ không cần phải đăng ký lại.

Tuy các gói 3G ngày có phát sinh cước phí khi sử dụng hết data ưu đãi nhưng các thuê bao có thể dễ dàng quản lý việc sử dụng gói cước của mình bằng cách soạn: KTTK gửi 191  để kiểm tra dung lượng data chưa sử dụng còn lại của gói cước, hạn chế tối đa việc phát sinh phí ngoài gói, giúp bạn yên tâm sử dụng.

Nếu sau khi đăng ký sử dụng các gói 3g ngày bạn có nhu cầu chuyển sang sử dụng gói 3g trọn gói để sử dụng thì bạn hãy hủy gói 3g đang sử dụng với cú pháp tin nhắn: HUY gửi 9123  và soạn Y gửi 191 để xác nhận, sau đó tiến hành đăng ký gói cước khác .

Hy vọng gói cước 3g ngày viettel các thuê bao dễ dàng lựa chọn được gói cước phù hợp và sử dụng dịch vụ mạng được hiệu quả .


Tin tức khác

Gói ngày Gói tháng Gói năm