Đăng ký 4g ngày viettel nhanh nhất

Đăng ngày: 26/06/2020 - Lượt xem: 978

4g ngày viettel chắc hẳn sẽ là sự quan tâm lớn đối với đến nhiều khách hàng mức vừa phải và dung lượng tốc độ cao vừa đủ trong 1 ngày. Vậy hôm nay sim data viettel sẽ hướng dẫn bạn đăng ký 4g ngày viettel .

Hướng dẫn đăng ký 4g ngày viettel

Khi mà việc sử dụng internet hiện nay ngày càng phổ biến trong cuộc sống thường ngày cũng như trong công việc thì thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng, giúp khách hàng tìm được những gói data phù hợp là điều Viettel luôn hướng đến.

Nhằm cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, Viettel cung cấp nhiều các gói data ngày sẽ giúp khách hàng có lượng data lớn trên di động hoặc Dcom để sử dụng ngay khi cần thiết.

Nhìn chung nhu cầu sử dụng gói cước data theo ngày luôn cao do phù hợp với việc sử dụng Internet ngắn hạn (khi đi du lịch, công tác…) hoặc khi người dùng cần lưu lượng Internet tăng đột xuất trong ngày (xem phim, chơi game, tải dữ liệu…).

Để đăng ký các gói cước 4g ngày viettel cũng như các gói 3g, chúng ta có cú pháp tin nhắn đăng ký chung là: Têngóicước 988702020 gửi 9123

Trong đó: 988702020 là mã đăng ký miễn phí qua 9123

Trên đây là bài hướng dẫn mà sim data viettel gửi tới các bạn. Nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè người thân để họ cùng biết nhe. chúc bạn có sự lựa chọn thành công !


Tin tức khác

Gói ngày Gói tháng Gói năm