Dùng thả ga data khủng với gói cước 4G viettel

Đăng ngày: 08/06/2020 - Lượt xem: 955

Gói cước 4G viettel đang là vấn đề của nhiều thuê bao viettel quan tâm. Mạng 4G được coi là công nghệ mạng mạnh nhất hiện nay với tốc độ truy cập siêu tốc, với tốc độ truy cập nhanh vượt trội gấp 10 lần mạng 3G và mạng cáp quang

Tìm hiểu thông tin về các gói cước 4G viettel

Hiện nay nhu cầu dùng internet càng ngày càng cao, viettel đã cho ra mắt rất nhiều gói cước ưu đãi lớn để phục vụ cho khách hàng được lướt wed , xem phim, chơi game, faccbook thả ga... Điểnn hình như gói ST70,ST90, ST120, EST120...

Gói cước 4G viettel tung ra nhằm hướng tới những khách hàng có lượng tiêu dùng internet cao. Bên cạnh đó có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, để chọn được gói cước phù hợp với mình với rất nhiều định mức.

Cách đăng ký gói cước 4G viettel nhanh chóng nhất :

Gói cước chỉ dành cho những thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình của tổng đài Viettel. Bạn có thể kiểm tra xem thuê bao của mình có đủ điều kiện đăng ký gói cước 4G Viettel bằng cách: Tìm kiếm vào gói data viettel. Sau đó bạn ấn vào nút chi tiết hoặc ấn vào nút đăng ký ngay để đăng ký.

Sau khi đăng ký thành công bạn chú ý bật dữ liệu di động để cài đặt và bắt đầu sử dụng. Hệ thống sẽ bắt đầu tính lưu lượng 4G viettel của bạn. Nếu sau khi đăng ký mà bạn chưa truy cập mạng được thì bạn tắt máy đi và khởi động lại. Lưu ý khi bạn đăng ký gói cước sẽ được tính theo thời hạn của gói cước gia hạn, sau khi sử dụng hết thời hạn hệ thống sẽ tự động ngừng truy cập cho đến khi bạn đăng ký lại với điều kiên tài khoản chính của bạn phải có đủ số tiền mà gói cước yêu cầu.

Bên cạnh đó khi các bạn k có nhu cầu sử dụng gói cước đó bạn có thể huỷ gói cước theo cú pháp HUY TÊN GÓI CƯỚC gửi 191.

Để kiểm tra lưu lượng các bạn soạn tin nhắn KTTK gửi 191. Hệ thống sẽ trả về thông tin gói cước và lưu lượng còn lại của bạn.


Tin tức khác

Gói ngày Gói tháng Gói năm