Gói cước 3G viettel ngày sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng

Đăng ngày: 23/06/2020 - Lượt xem: 885

3g viettel ngày sẽ là giải pháp mà bạn có thể lựa chọn, để nhanh chóng truy cập mạng internet tốc độ cao, khi cần thiết cho mình giải pháp liên lạc, trò truyên với bạn bè xung quanh không có điểm truy cập wifi công cộng, miễn phí.

Việc liên tục sử dụng Wifi tại nhà, nơi làm việc, học tập khiến bạn thấy việc đăng ký gói cước 3G Viettel ngày không cần thiết, tuy nhiên mỗi khi đi xa hay tới chỗ nào không có mạng Wifi miễn phí để truy cập mà bạn không muốn tốn quá nhiều tiền cả một tháng, thì cách sử dụng đăng ký 3G Viettel ngày dưới đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn để truy cập mạng Internet trên điện thoại mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn đăng ký 3g viettel ngày

Hiện nay cách đăng ký gói 3g viettel ngày khá đơn giản và nhanh chóng, để bạn có thể sử dụng nhanh nhất có thể

Với cú pháp đăng ký 3g viettel ngày : TênGóiCước 988702020 Gửi 9123

Trong đó: 988702020 là mã đăng ký miễn phí qua đầu số 9123

Bên cạnh đó gói cước ngày thời hạn cho dung lượng 3g và sử dụng trong vòng 24 tiếng.

Ví dụ: đối với các thuê bao nhận đươc tin nhắn mời sử dụng gói cước 3g viettel ngày . Điển hình như gói MI3, MT5S, MT7, MI10D...

Khi quý khách không có nhu cầu sử dụng nữa, để huỷ gói cước

soạn tin : HUY gửi 191. Sau đó bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận huỷ dịch vụ đăng ký 3g viettel ngày.

Trên đây là bài viết tổng hợp các gói 3G Viettel ngày cũng như cách đăng ký để bạn có thể truy cập sử dụng mạng Internet mọi lúc mọi nơi với mức phí phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Bên cạnh đó hiện nay Viettel cũng đã triển khai dịch vụ 4G trên toàn quốc, và bạn có thể dễ dàng đăng ký các gói đã được tổng hợp qua bài viết sim data viettel mới nhất để tìm kiếm các gói phù hợp sử dụng cũng như chi phí để trải nghiệm.


Tin tức khác

Gói ngày Gói tháng Gói năm