Hướng dẫn đăng ký 3g viettel một ngày

Đăng ngày: 12/06/2020 - Lượt xem: 952

Các gói cước 3g viettel một ngày đang nhận được sự quan tâm rất lớn của người sử dụng di động bởi data ưu đãi cao, cước phí lại khá thấp, đáp ứng nhu cầu sử dụng . Khi đăng ký gói cước 3g viettel ngày bạn sẽ thoả thích truy cập internet, làm việc trong thời gian ngắn với chất lượng truy cập cao giúp bạn giải trí và làm việc hiệu quả, không kém gì các gói 3g trọn gói nào.

Tìm hiểu gói về cước 3g viettel

Hiện tại viettel đang ra mắt rất nhiều gói cước 3g dành cho di động. Hôm nay sim data viettel sẽ giới thiệu đến bạn một số gói cước 3g viettel một ngày giúp bạn tìm hiểu và lựa chọn một gói thích hợp với nhu cầu sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3g viettel một ngày nhận ưu đãi data lớn

Với sự đa dạng trong mỗi gói cước 3g viettel một ngày chắc hẳn bạn có thể lựa chọn cho mình những gói cước phù hợp, với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Sim data viettel sẽ giới thiệu đến bạn một số gói cước đang được ưu đãi nhất hiện nay như : MI5D, MI7D, MI10D... Những gói cước này có chu kỳ gia hạn là 24 giờ ( đối với sim trả trước ) và đến thời điểm 24h cuối ngày thành công( đối với sim trả sau ).

Đặc biệt ba gói cước này có tính năng tự gia hạn, do đó nếu không có nhu cầu đăng ký sử dụng gói cước này nữa, bạn cần soạn tin nhắn Huỷ trước thời điểm gói cước tự gia hạn.

Để dễ dàng quản lý việc sử dụng gói cước của mình bằng cách soạn tin KTTK gửi 191 để kiểm tra dung lượng data còn lại, hạn chế phát sinh giúp bạn yên tâm khi sử dụng.

Nếu sau khi đăng ký sử dung gói cước 3g viettel một ngày bạn có nhu cầu chuyển sang gói cước trọn gói để sử dụng, thì bạn huỷ gói cước đang sử dụng với cú pháp: HUY gửi 191 sau đó soạn Y để xác nhận và đăng ksy gói cước khác.

Hy vọng sim data viettel sẽ giúp cho bạn tìm những gói cước phù hợp và hiệu quả nhất.


Tin tức khác

Gói ngày Gói tháng Gói năm