Hướng dẫn đăng ký 4g viettel

Đăng ngày: 11/06/2020 - Lượt xem: 947

Đăng ký 4g viettel giúp bạn trải nghiệm lướt wed, online faccbook, thoải mái tán gẫu cùng bạn bè, check email làm việc mọi lúc mọi nơi với tốc độ cao nhất hiện nay.

Tìm hiểu về gói cước 4g viettel

Ưu điểm lớn nhất khi đăng ký 4g viettel là có đường truyền hoàn hảo, vùng phủ sóng rộng và có tính di động rất cao

Với công nghê hiện nay viettel đã triển khai nhiều gói cước 4g đa dạng. Bên cạnh đó có rất nhiều gói phù hợp với từng nhu cầu của người tiêu dùng, được phân ra theo ngày, tuần , tháng . Điển hình như một số gói mimax70, mimax90, mimax125...

Với từng gói cước 4g viettel đều có thời hạn và những ưu đãi khác nhau , sẽ mang lại cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp nhất.

Hướng dẫn đăng ký 4g viettel

Sau quá trình tìm hiểu về gói cước 4g viettel, bạn sẽ chọn ra được một gói phù hợp với nhu cầu của mình . Bạn có thể tìm kiếm vào sim data viettel ấn vào để xem chi tiết hoặc đăng ký tại đó.

Sau khi đăng ký gói cước 4g viettel thành công, bạn hãy vào cài đặt bật chế độ dữ liêu di động sử dụng và kiểm soát dung lượng bằng cách soạn tin nhắn KTTK gửi 191.

Mỗi gói cước đều có thời gian quy định khác nhau vì thế khi hết thời hạn mà bạn muốn gia hạn gói cước thì trong tài khoản phải có đủ số tiền đăng ký gói cước đó, hệ thống sẽ tự gia hạn tiếp. Nếu không hệ thống sẽ tự huỷ và bạn sẽ phải đăng ký lại nếu muốn sử dụng tiếp.

Khi bạn không có nhu cầu sử dụng tiếp bạn có thể huỷ gói cước theo cú pháp:

HUY [tên gói cước] gửi 191

Hoặc bạn có thể tải app my viettel về để quản lý gói cước mầ banj đang sử dụng.

Trên đây sim data viettel đã giúp bạn tìm hiểu và hướng dẫn cách đăng ký gói cước 4g viettel


Tin tức khác

Gói ngày Gói tháng Gói năm