Mạng 4g viettel công nghệ mới - trải nghiệm mới

Đăng ngày: 19/06/2020 - Lượt xem: 796

Mạng 4g viettel là một trong những nhà cung cấp cho khách hàng nhiều gói cước truy cập mạng, tốc độ cao với dung lượng khủng thu hút được nhiều khách hàng quan tâm nhất.

Đặc biệt hơn nữa thời gian vừa qua hệ thống đã cho ra đời dịch vụ cung cấp các gói data siêu hấp dẫn.

Để biết chi tiết và giới thiệu đến bạn đọc về mạng 4g viettel, thì các bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của sim data viettel nhé.

Tại sao nên sử dụng mạng 4G viettel

Chắc hẳn có rất nhiều bạn đang băn khoăn không biết nên đăng ký gói cước nào giúp truy cập mạng nhanh chóng, giá cước phù hợp, thoải mái sử dụng cho cả tháng. Vậy còn trần chừ gì nữa việc tìm hiểu cách đăng ký mạng 4g viettel, thật sự rất cần thiết để tha hồ truy cập với giá cước ưu đãi.

Thời gian vừa qua viettel đã cho ra mắt nhiều gói cước 4g giúp cho khách hàng không còn lo lắng mạng bị lag, bị châm hay phát sinh nhiều tài khoản. Với việc đăng ký sử dụng 4g thì quý khách có thể hoàn toàn yên tâm dùng mạng tốc độ nhanh gấp nhiều lần so với mạng 3g trước đây.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng riêng của khách hàng , hiện nay viettel đã triển khai nhiều gói mạng khác nhau. Tuỳ vào mức sử dụng nhiều hay ít của từng người, để lựa chọn gói dung lượng phù hợp. Từ đó có thể mang đến cho người dùng nhiều tiện ích, và những trải nghiệm thú vị nhất.

Hướng dẫn đăng ký gói cước mạng 4g viettel

Có rất nhiều cách đăng ký đươc nhà mạng cung cấp, giúp mang đến sự tiện ích cho người sử dụng. Các bạn có thể tham khảo những kiểu phổ biến như sau:

Soạn tin nhắn theo cú pháp: TênGóiCước 988702020 Gửi 9123

Trong đó 988702020 là mã đăng ký miễn phí qua đầu số 9123

Một số gói cước mạng viettel phổ biến như:

Khi đăng ký sửu dụng mạng 4g viettel bạn có thể tha hồ sử dụng mà không phải lo lắng chi phí phát sinh. Khi sử dụng hết ưu đãi data tốc độ cao thuê bao vẫn có thể truy cập mạng miễn phí ở tốc độ bình thường cho đến hết 30 ngày kể từ ngày đăng ký.

Vậy qua bài viết trên sim data viettel đã hướng dẫn và tìm hiểu để tìm được gói cước phù hợp và có những trải nghiệm tốt nhất.


Tin tức khác

Gói ngày Gói tháng Gói năm